Xúc tiến thương mại
Thứ 5, Ngày 13/02/2020, 16:00
Mời tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (VIETNAM EXPO) năm 2020
13/02/2020

Với lịch sử là một sự kiện xúc tiến thương mại uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam, Vietnam Expo vẫn luôn khẳng định điều đó qua từng năm tổ chức và năm 2020 - sau một năm với nhiều khởi sắc của nền kinh tế Việt Nam, kim ngạch xuất nhập khẩu và đầu tư đều đạt những dấu hiệu tăng trưởng đáng mừng, Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương tổ chức khu gian hàng " Đầu tư và phát triển công nghiệp Việt Nam" tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (VIETNAM EXPO) năm 2020.

Vietnam Expo 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 15-18/04/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội chợ tổ chức với sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, dự kiến thu hút 21.000 lượt khách tham quan. Đây sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu tiềm năng lợi thế, thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bến Tre thông báo đến doanh nghiệp trong tỉnh biết đăng ký tham gia nếu có nhu cầu.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại file đính kèm (tại đây) hoặc truy cập tại: Tải về    http://vietnamexpo.com.vn/

Tải về    219XTTM-_dinh_kem_thu_moi_EXPO.pdf

Nguồn: XTTM-SCT