Thứ 2, Ngày 22/07/2019, 17:00
Mời tham gia Triển lãm Quốc tế hàng Việt Nam tại Hội chợ quốc tế Global Expo 2019 Hoa Kỳ
22/07/2019

Căn cứ vào công ty số 83/AFDEX ngày 08 tháng 7 năm 2019 của Công ty cổ phần tập đoàn AFEDEX Việt Nam về việc mời doanh nghiệp, doanh nhân tham gia Triển lãm Quốc tế hàng Việt Nam tại Hội chợ quốc tế Global Expo 2019 Hoa Kỳ, Sở Công Thương Bến Tre thông tin đến các doanh nghiệp, cơ sở trong tỉnh đăng ký tham gia.

Triển lãm Quốc tế Hàng Việt Nam tại Hội chợ Quốc tế Hoa Kỳ Global Expo 2019 là một cơ hội tuyệt vời giúp hàng hóa "Made in Vietnam" thâm nhập vào thị trường số một thế giới. Qui mô của hội chợ với diện tích không gian triển lãm hơn 10.000m2 sẽ tiếp đón hơn 400 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác, trong hơn 25 lĩnh vực với hơn 10.000 khách tham quan thuộc các ngành hàng chủ lực gồm: Nông sản, hải sản, lương thực và thực phẩm; Thủ công mỹ nghệ và hàng tiêu dùng; Xây dựng và trang trí nội thất; Công nghệ thông tin và kỹ thuật số; Giáo dục, từ thiện, y tế và các dự án kêu gọi đầu tư từ nước ngoài.

Hội chợ Quốc tế Hoa Kỳ Global Expo 2019 gắn liền với chuỗi các sự kiện mang tầm vóc quốc tế do tổ chức We Care For Humanity (WCH) và G.O.D. Awards đứng ra thực hiện. Với tính chất và quy mô của sự kiện này chắc chắn hội chợ sẽ thu hút đông đảo các nhà lãnh đạo quốc gia, các doanh nghiệp và các khách tham quan đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Thông tin chi tiết vui lòng xem (tại đây).

Tải về    AFDEX_2019.pdf

Thông tin liên hệ:

Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần tập đoàn AFDEX Việt Nam

Địa chỉ: số 6, Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: info@afdexgroup.com;

Người liên hệ : Bà Nguyễn Thị Thanh Hà - Chủ tịch Sàn AFDEX, ĐT : 0388337123, bà Nguyễn Diệp Hồng - Trợ lý TGĐ - Phụ trách chương trình, ĐT : 0389909856.

Hoặc :

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bến Tre

Địa chỉ : 77 Nguyễn Huệ, P1, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Điện thoại : 0275.3822.403 – Email : ttxttmbentre@gmail.com.

Nguồn: XTTM-SCT