Thứ 3, Ngày 11/06/2019, 17:00
Triển lãm Quốc tế hàng Việt Nam” tại Hội chợ Quốc tế Hoa Kỳ Global Expo 2019
11/06/2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cường giao lưu thương mại giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Hoa Kỳ, VCCI – HCM và Công ty Grand Aster USA (Hoa Kỳ) phối hợp tổ chức Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự sự kiện:

"Triển lãm Quốc tế hàng Việt Nam" tại Hội chợ Quốc tế Hoa Kỳ Global Expo 2019, sẽ diễn ra từ ngày 20-22/9/2019 tại Trung tâm Hội nghị Anaheim, bang California, Hoa Kỳ.

Triển lãm Quốc tế hàng Việt Nam tại Hội chợ Quốc tế Hoa Kỳ Global Expo 2019 là một cơ hội tuyệt vời giúp hàng hóa "Made in Vietnam" thâm nhập vào thị trường số một thế giới. Quy mô của hội chợ với diện tích 10.000 m2 sẽ tiếp đón hơn 400 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác, trong hơn 25 lĩnh vực với hơn 10.000 khách tham quan thuộc các ngành hàng chủ lực gồm: nông sản, hải sản, lương thực và thực phẩm; thủ công mỹ nghệ và hàng tiêu dùng; xây dựng và trang trí nội thất; công nghệ thông tin và kỹ thuật số; giáo dục; từ thiện và y tế và các dự án kêu gọi vốn đầu tư từ nước ngoài.

Hội chợ gắn liền với chuỗi các sự kiện mang tầm vóc quốc tế do tổ chức We care for humanity (WCH) và G.O.D Awards đứng ra thực hiện. Với tính chất và quy mô của các sự kiện này chắc chắn hội chợ sẽ thu hút đông đảo các nhà lãnh đạo quốc gia, các chính khách, các doanh nghiệp, và khách tham quan đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

VCCI – HCM trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia Triển lãm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trước ngày 01/7/2019

Mr. Thông – Trưởng phòng viên & Đào tạo