Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Hoạt động khuyến công
Thứ 5, Ngày 04/10/2018, 08:00
Khuyến công Bến Tre tham dự Hội nghị tấp huấn công tác khuyến công năm 2018
04/10/2018

hnkc18image001.jpg

Ảnh: TTKC Bến Tre tham dự Hội nghị (nguồn: KC-SCT)

Ngày 03/10/2018, tại thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang, Cục Công Thương địa phương đã phối hợp Sở Công Thương tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội nghị tập huấn công tác khuyến công năm 2018 nhằm nâng cao hiệu quả và kịp thời cập nhật các văn bản sửa đổi, bổ sung về công tác khuyến công cho các cá nhân tham gia quản lý, thực hiện hoạt động khuyến công tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Nhân dịp này Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bến Tre đã tổ chức đoàn cho các cán bộ làm công tác khuyến công tại các Phòng Kinh tế/ Kinh tế và Hạ tầng tại các địa phương trong tỉnh tham gia.

Tại Hội nghị các đại biểu được đại diện Cục Công Thương địa phương trình bày các văn bản sửa đổi, bổ sung về khuyến công như: Thông tư số 28/2018/TT-BTC ngày 28 tháng 3 năm 2018 của Bộ Trưởng Bộ Tài chính quy định về việc hướng dẫn lập, quản lý, sử dụng kinh phí Khuyến công; Thông tư 14/2018/TT-BCT ngày 28 tháng 6 năm 2018 của Bộ Công Thương về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 26/2014/TT-BCT ngày 28 tháng 8 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Công Thương quy định về việc tổ chức Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu; Thông tư số 17/2018/TT-BCT ngày 10 tháng 7 năm 2018 của Bộ Công Thương về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 36/2013/TT-BCT ngày 27 tháng 12 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Công Thương quy định về việc xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện và quản lý kinh phí khuyến công quốc gia.

Việc ra đời các văn bản sửa đổi, bổ sung về công tác khuyến công đã khắc phục một số bất cật, hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện hoạt động khuyến công. Theo đó, một số nội dung được sửa đổi, bổ sung như: phương thức xét chọc các đề án khuyến công quốc gia khi xây dựng kế hoạch và Thời gian đăng ký kế hoạch khuyến công quốc gia. Đây cũng là những nội dung nhận được nhiều ý kiến của các đơn vị thực hiện đề nghị cần sửa đổi, bổ sung để nâng cao hiệu quả công tác khuyến công. Qua hội nghị, các cán bộ làm công tác khuyến công trên địa bàn tỉnh Bến Tre đã được kịp thời cập nhật các văn bản sửa đổi, bổ sung về khuyến công nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động khuyến công trong thời gian tới.

Nguồn: KC-SCT


Lượt người xem:  490
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Khê - Giám đốc Sở Công Thương Bến Tre

Cơ quan chủ quản: Sở Công Thương Bến Tre - Địa chỉ: 71-77 Nguyễn Huệ, phường 1, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Email: sct@bentre.gov.vn