Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 02/10/2018, 10:00
Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp tiểu thủ công nghiệp và hàng tiêu dùng khu vực miền Bắc phía bắc tỉnh Hoà Bình 2018
02/10/2018

Nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp của các tỉnh, thành phố phía Bắc có dịp giao thương, học tập trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, đồng thời giới thiệu những thành tựu phát triển kinh tế của tỉnh Hòa Bình đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, vừa qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình đã ban hành Kế hoạch số 115/KH-UBND tổ chức Hội chợ triển lãm sản phẩm Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp và Hàng tiêu dùng khu vực miền Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2018.

Hội chợ sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm tỉnh (Khu Quảng trường tỉnh Hòa Bình), từ ngày 26/10 đến ngày 01/11/2018, với chủ đề "Hòa Bình hội nhập và phát triển".

Hội chợ gồm 230 gian hàng, được chia thành các khu: Khu trưng bày thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh Hòa Bình, khu trưng bày sản phẩm các cơ sở công nghiệp nông thôn trong và ngoài tỉnh, khu trưng bày giới thiệu làng nghề thủ công mỹ nghệ, khu trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu,… Tại đây sẽ bày bán các mặt hàng chủ yếu như: Máy móc thiết bị, cơ khí, điện tử, viễn thông, tin học, thiết bị nghe nhìn, phương tiện vận tải; Nông sản, thực phẩm chế biến, thực phẩm công nghệ, gia vị, rượu bia, nước giải khát, giống cây trồng, vật nuôi; Vật tư, vật liệu xây dựng, sản phẩm hàng hóa phục vụ nông nghiệp nông thôn; Hàng tiêu dùng; Giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, làng nghề, du lịch…

Hội chợ triển lãm sản phẩm Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp và Hàng tiêu dùng khu vực miền Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2018 là nơi giới thiệu thành tựu phát triển ngành Công Thương, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của các tỉnh/thành phố khu vực miền Bắc. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tăng cường sự giao lưu, hợp tác giữa các địa phương, doanh nghiệp và phát huy giá trị truyền thống và bản sắc dân tộc; thu hút được sự hưởng ứng tham gia của các thương nhân, đơn vị trong và ngoài tỉnh mang đến các sản phẩm, hàng hóa được sản xuất trong nước, phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí cho nhân dân và du khách, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Sở Công Thương Bến Tre thông báo đến các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh trong tỉnh biết và đăng ký tham gia. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Khuyến Công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Hoà Bình. Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà Sở Công Thương, số 227B đường Hà Giang, phường Phương Lâm, Tp. Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình. Điện thoại: 0218.3601166, Di động: 0916.526.169, Email: Tải về    khuyenconghb@gmail.com.

Nguồn: XTTM-SCT


Lượt người xem:  438
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Khê - Giám đốc Sở Công Thương Bến Tre

Cơ quan chủ quản: Sở Công Thương Bến Tre - Địa chỉ: 71-77 Nguyễn Huệ, phường 1, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Email: sct@bentre.gov.vn