Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTin tức sự kiện

 
Tin tức sự kiện - Cơ hội kinh doanh
Một nhà máy than hoạt tính có trụ sở tại Vũng Tàu, Việt Nam đang tìm kiếm một doanh nghiệpđã được thành lập lâu năm và có mối quan hệ hợp tác với nhà cung ứng than gáodừa đang tin cậy.  
 
Quản lý thu mua của công ty sản phẩm người tiêu dùng có trụ sở tạiJakarta Mrs. Yani Kusumadewi cùng với nhà máy ở Surabaya và Medan đang tìm nhàcung ứng khoảng 500 – 800 tấn gáo dừa/tháng.  
 
Công ty TNHH Worde là một công ty thương mại có trụ sở tại tỉnh PhúcKiến, Trung Quốc. Công ty mong muốn được phát triển lâu dài và hợp tác làm ănvới các nhà cung ứng than gáo dừa đến từ Indonesia. Mỗi tháng, công ty cần08 contanier than gáo dừa đạt chất lượng tốt.  
 
Nhà máy chế biến dừa tại miền trung Sulawesi, Indonesiađang dự định thêm cơm dừa nạo sấy vào dòng sản phẩm hiện hữu của nhà máy gồm chỉxơ dừa, mụn dừa, cơm dừa, than gáo dừa và than gáo dừa thỏi.  
 
Loại máy này được làm tại Thái Lan. Quý doanh nghiệpquan tâm xin vui lòng liên hệ:  
 
Công ty chúng tôi cần mua máy lột vỏ dừa để đáp ứngnhu cầu tiêu thụ nước dừa nạo tại các nhà hàng. Quý doanh nghiệp quan tâm xinvui lòng liên hệ:  
 
Một nhà sản xuất than gáo dừa đạt chất lượng tốt từ Lampung Sumatera, Indonesia đang tìm khách mua thangáo dừa. Chúng tôi có thể cung ứng 75 tấn than gáo dừa trong 01 tháng. Quýdoanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ:  
 
Chúng tôi sẽ vận hành nhà máy VCO tại Papua New Guineavà có thể sản xuất từ 5.000 – 20.000 lít VCO/tháng và đang tìm khách mua. Quýdoanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ:  
 
Một nhà máy than hoạt tính có trụ sở tại Vũng Tàu,Việt Namđang tìm kiếm một doanh nghiệp đã được thành lập lâu năm và có mối quan hệ hợptác với nhà cung ứng than gáo dừa đang tin cậy.  
 
Một khách mua đến từ Singaporetìm nhà cung ứng than gáo dừa từ Indonesiavà Philippines.Quý doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ:  
 
 
 
Ảnh
Video
SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Khê - Giám đốc Sở Công Thương Bến Tre

Cơ quan chủ quản: Sở Công Thương Bến Tre - Địa chỉ: 71-77 Nguyễn Huệ, phường 1, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Email: sct@bentre.gov.vn