Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTin tức sự kiện

 
Tin tức sự kiện - Cơ hội kinh doanh
Một nhà sản xuất cơm dừanạo sấy ở Mozambiqueđang sẵn sàng mở rộng công suất sản xuất cơm dừa nạo sấy và muốn tìm một nhàsản xuất máy chế biến cơm dừa nạo sấy chất lượng tốt.  
 
Chúng tôi là nhà máy cơmdừa nạo sấy mới được thành lập tại miền trung Sulawesi, Indonesiađang tìm mua máy lột vỏ dừa với các bộ phận máy dễ thay thế. Hãy gởi cho chúngtôi bạn báo giá và miêu tả rõ những đặc điểm kỹ thuật cũng như công suất máy.Nhà sản xuất quan tâm xin vui lòng liên hệ:  
 
Chúng tôi sẽ vận hành một máy chế biến dầu dừa tinh khiết ở Papua New Guinea.  
 
Một khách mua đến từ Dublin – Nam Phi đangtìm nhà cung ứng dầu dừa RBD từ Indonesiavới số lượng 100 tấn/tháng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:  
 
Chúng tôi là công ty sản xuất thực phẩm tại Long Beach California, USAđang tìm nhà nhà cung ứng dầu dừa tinh khiết được đóng gói trong lọ 16oz HDPEcho thị trường Mỹ.  
 
Ông Daniel là nhà sản xuất than gáo dừa và đang tìm kiếm khách mua cómong muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với ông.  
 
Một nhà sản xuất than gáo dừa đạt chất lượng tốt từ Lampung Sumatera, Indonesiađang tìm khách mua than gáo dừa. Chúng tôi có thể cung ứng 75 tấn than gáo dừatrong 01 tháng. Quý doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng liên hệ:  
 
Một nhà máy than hoạt tính có trụ sở tại Vũng Tàu, Việt Nam đang tìm kiếm một doanh nghiệpđã được thành lập lâu năm và có mối quan hệ hợp tác với nhà cung ứng than gáodừa đang tin cậy.  
 
Công ty TNHH Worde là một công ty thương mại có trụ sở tại tỉnh PhúcKiến, Trung Quốc.  
 
Một nhà sản xuất than gáo dừa đạt chất lượng tốt từ Lampung Sumatera, Indonesiađang tìm khách mua than gáo dừa.  
 
 
 
Ảnh
Video
SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Khê - Giám đốc Sở Công Thương Bến Tre

Cơ quan chủ quản: Sở Công Thương Bến Tre - Địa chỉ: 71-77 Nguyễn Huệ, phường 1, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Email: sct@bentre.gov.vn