Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTin tức sự kiện

 
Tin tức sự kiện - Cơ hội kinh doanh
Gáodừa, than gáo dừa và than gáo dừa dạng thỏi hiện được bày bán trên thị trườngtrong nước và quốc tế. Quý doanh nghiệp quan tâm có thể liên hệ trực tiếp vớinhà sản xuất SME:  
 
Chúngtôi là nhà nghiên cứu chuyên nghiệp và cũng là nhà sản xuất máy tỉa gọt dừatrái. Chúng tôi vừa đầu tư vào một loại máy tỉa gọt dừa nạo trái thương hiệumới và hoàn toàn khác so với các loại máy khác.  
 
Chúngtôi là một trong những đại lý xuất nhập khẩu tại Kerala, Ấn Độ hiện đang tìmmua cơm dừa nạo sấy dạng mịn và hàm lượng chất béo cao được đóng gói theo nhiềukích cỡ khác nhau cho thị trường Trung Đông và Châu Âu. Muốn biết thêm chi tiếtxin vui lòng liên hệ chúng tôi:  
 
Chúngtôi là nhà nghiên cứu chuyên nghiệp và cũng là nhà sản xuất máy tỉa gọt dừatrái.  
 
Chúngtôi đang tìm nhà cung ứng dầu dừa tinh khiết hữu cơ từ Indonesia.  
 
Chúngtôi là một trong những đại lý xuất nhập khẩu tại Kerala, Ấn Độ hiện đang tìmmua cơm dừa nạo sấy dạng mịn và hàm lượng chất béo cao được đóng gói theo nhiềukích cỡ khác nhau cho thị trường Trung Đông và Châu Âu.  
 
Chúng tôi đang tìm kiếm cácnhà cung ứng dầu dừa tinh khiết hữu cơ đạt chất lượng từ Indonesia.  
 
Một ngành thực phẩm của mộtngười Pháp tại Dubaicần mua cơm dừa nạo sấy dạng mịn được đóng gói 25kg. Các nhà xuất khẩu quan tâmxin vui lòng liên hệ:  
 
Nhà máy cơm dừa nạo sấyđược thành lập tại Medan, Indonesia đang cần tuyển một quảnlý nhà máy có kinh nghiệm.  
 
Chúng tôi là một trong nhữngđại lý xuất nhập khẩu tại Kerala, Ấn Độ hiện đang tìm mua cơm dừa nạo sấy dạngmịn được đóng gói theo nhiều kích cỡ khác nhau cho thị trường Trung Đông vàChâu Âu. Muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi:  
 
 
 
Ảnh
Video
SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Khê - Giám đốc Sở Công Thương Bến Tre

Cơ quan chủ quản: Sở Công Thương Bến Tre - Địa chỉ: 71-77 Nguyễn Huệ, phường 1, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Email: sct@bentre.gov.vn