Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Skip Navigation LinksTin tức sự kiện

 
Tin tức sự kiện - Thông tin chung
 
Chương trình “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” là một trong các hoạt động xúc tiến thương mại của Bộ Công Thương, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác nước ngoài tìm hiểu và xúc tiến giao thương với doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình này do Bộ Công Thương thực hiện từ năm 2004 đến nay và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cơ quan hữu quan và cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước. 
 
Tối ngày 30/5/2014, tại Trung tâm văn hóa, Sân vận động huyện Chợ Lách đã diễn ra Lễ khai mạc ngày hội cây - trái ngon, an toàn tỉnh Bến Tre lần thứ 14 năm 2014 gắn với Hội chợ Triển lãm Thương mại huyện Chợ Lách.  
 
Nhằm triển khai các nội dung trong Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp đồng triển khai mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ lúa gạo, từ ngày 15/4 đến 18/4/2014, Sở Công Thương tổ chức Đoàn đến làm việc và khảo sát một số mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ lúa gạo tại 4 huyện Ba Tri, Thạnh Phú, Bình Đại và Giồng Trôm, do ông Nguyễn Văn Hai – Phó Giám đốc Sở Công Thương làm Trưởng đoàn. Cùng đi trong Đoàn có đại diện Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi cục Bảo vệ thực vật, Hội Nông dân tỉnh, Liên minh Hợp tác xã, Công ty lương thực Bến Tre và Công ty TNHH lương thực Thịnh Phát.  
 
Ngày 05/6/2014, Sở Công Thương Bến Tre tổ chức công bố Đề án phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Bến Tre đến năm 2020. Tham dự cuộc họp có hơn 35 đại biểu đại diện cho các Sở, ngành tỉnh; UBND, Phòng Kinh tế Thành phố, Kinh tế và Hạ tầng, các huyện, thành phố. Ông Trần Văn Đấu – Phó Giám đốc Sở Công Thương chủ trì.  
 
 
Ảnh
Video
SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Văn Khê - Giám đốc Sở Công Thương Bến Tre

Cơ quan chủ quản: Sở Công Thương Bến Tre - Địa chỉ: 71-77 Nguyễn Huệ, phường 1, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Email: sct@bentre.gov.vn