Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thứ 6, Ngày 03/04/2020, 10:00
Thực hiện phong trào thanh niên “Hưởng ứng phòng, chống dịch bệnh Covid-19”
03/04/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tích cực tham gia ủng hộ để cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch bệnh, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Sở, Chi đoàn Sở Công Thương đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện phong trào thanh niên "Hưởng ứng phòng, chống dịch bệnh Covid-19".

sctdttn2020image009.png

Ảnh: Đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương trao tặng dung dịch rửa tay sát khuẩn cho các đơn vị, tổ chức xã hội

Theo đó, Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Sở Công Thương tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, vận động người dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh, thực hiện tinh thần "Chống dịch như chống giặc"; cập nhật tình hình diễn biến dịch bệnh thường xuyên, liên tục, không gây hoang mang trong dư luận; nâng cao ý thức tự giác, tự bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng, thực hiện theo quy định của pháp luật, hướng dẫn của Bộ Y tế và chính quyền địa phương, khai báo y tế tự nguyện. Tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do tổ chức Đoàn cấp trên phát động; tham gia Câu lạc bộ Trí thức trẻ tỉnh Bến Tre trong công tác pha chế và cấp phát miễn phí dung dịch rửa tay sát khuẩn.

Ngày 27/3/2020, Chi đoàn đã tổ chức pha chế dung dịch rửa tay sát khuẩn theo công thức của WHO từ cồn y tế và cấp phát miễn phí cho một số tổ chức, đơn vị xã hội trên địa bàn như: Trung tâm Bảo trợ Xã hội, Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật và Làng Trẻ em SOS tỉnh Bến Tre.

Trong thời gian tới, Chi đoàn Sở Công Thương sẽ tiếp tục tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức của cộng đồng, xã hội trong thực hiện chỉ đạo của các cấp, các ngành về công tác phòng chống dịch Covid-19; đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, các tin giả, bịa đặt gây ảnh hưởng tiêu cực trong phòng, chống dịch bệnh; tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động, phong trào nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Nguồn: ĐTN – SCT

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt